Nhà

Atech sensor Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Cảm biến Atech đồng ,. Ltd. chuyên sản xuất và bán cảm biến. Các sản phẩm chính bao gồm cảm biến áp suất và máy phát, Máy phát cấp, cảm biến áp suất không dây, máy phát cấp không dây, cảm biến siêu âm.


Là nhà sản xuất, dựa trên sự đổi mới công nghệ, năng lực sản xuất tốt và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu OEM và ODM của các khách hàng khác nhau.

Là một nhà sản xuất và xuất khẩu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi cho khách hàng.

Cảm biến Atech được tích hợp 100% theo chiều dọc với kỹ thuật, sản xuất, bán hàng & tiếp thị và dịch vụ khách hàng, tất cả đều được hỗ trợ từ trong một cơ sở của chúng tôi. Tất cả các thành phần quan trọng và các bước trong quá trình sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm dụng cụ áp suất Atech đều nằm trong tay chúng tôi và được theo dõi cẩn thận để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các thông số kỹ thuật quan trọng của bạn một cách chính xác và nhất quán.

Cảm biến Atech đã bán cảm biến của chúng tôi cho khách hàng toàn cầu trên 100 quốc gia với những nỗ lực liên tục của doanh số bán hàng quốc tế. Ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương, các cảm biến áp suất và bộ chuyển đổi của chúng tôi đang hoạt động tốt trong môi trường địa phương và giúp khách hàng đo và kiểm soát khí và chất lỏng.

Trong cảm biến Atech, cả đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ sư sẽ cùng bạn hợp tác để tìm ra giải pháp phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Giá trị tốt nhất = Sản phẩm chất lượng cao + Giá cả cạnh tranh + Dịch vụ chuyên nghiệp + Giao hàng nhanh + Bảo hiểm thời gian dài

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2005, Atech được thành lập, chuyên nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và kỹ thuật cảm biến áp suất, máy phát áp lực, cảm biến cấp độ và máy phát cấp.

2008, Công nghệ không rò rỉ được phát triển, giúp cho chất lượng cảm biến trở thành một bước tiến lớn


Năm 2013, nó bắt đầu phát triển cảm biến mức chất lỏng siêu âm và thiết lập dây chuyền sản xuất cảm biến mức chất lỏng siêu âm


2014, được trao giải là Thương hiệu nổi tiếng & Doanh nghiệp công nghệ cao của Tây An;


2015, Nhà cung cấp tuyệt vời cho ngành công nghiệp máy nén khí Trung Quốc;


2018, Nhà cung cấp tuyệt vời cho ngành xử lý nước thế giới; Dây chuyền sản xuất cảm biến điện dung gốm mới.

2019. Tiếp tục ...

Atech sensor Co.,Ltd Atech sensor Co.,Ltd Atech sensor Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Atech

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Atech sensor Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Atech sensor Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Atech sensor Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Atech sensor Co.,Ltd Chứng chỉ